ล็อตเตอรี่ออนไลน์ Lotto Austria

ผลลัพธ์ล่าสุด (19 พ.ค. 2024 19 นาฬิกา 17 นาที 00 วินาที GMT+2)

ผลลัพธ์ล่าสุด (19 พ.ค. 2024 19 นาฬิกา 17 นาที 00 วินาที GMT+2)
7
13
19
25
33
39
40

LottoPark app

Lottopark .apk
Google Play
App Store
ประเทศ กำหนดการ ช่วงเดา
ประเทศ ออสเตรีย กำหนดการ
วันพุธ 16:47 UTC เวลาท้องถิ่นของลอตเตอรี่: วันพุธ 18:47 GMT+2
วันอาทิตย์ 17:17 UTC เวลาท้องถิ่นของลอตเตอรี่: วันอาทิตย์ 19:17 GMT+2
วันศุกร์ 16:47 UTC เวลาท้องถิ่นของลอตเตอรี่: วันศุกร์ 18:47 GMT+2
ช่วงเดา 6/45
ผลลัพธ์ล่าสุด (19 พ.ค. 2024 19 นาฬิกา 17 นาที 00 วินาที GMT+2): ผลลัพธ์ล่าสุด (19 พ.ค. 2024 19 นาฬิกา 17 นาที 00 วินาที GMT+2)
7
13
19
25
33
39
40
ชั้น จับคู่
X
+
X
รางวัล โอกาสที่จะชนะ
รางวัล #1I จับคู่
X
:
6
รางวัล : 40.00% แบ่งปันแล้ว
แจ็คพอต
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 8,145,060
รางวัล #2II จับคู่
X
+
X
:
5 + 1
รางวัล : 5.50% แบ่งปันแล้ว
ประมาณ: €182,762.2
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 1,357,510
รางวัล #3III จับคู่
X
:
5
รางวัล : 6.00% แบ่งปันแล้ว
ประมาณ: €1,401.5
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 35,724.9
รางวัล #4IV จับคู่
X
+
X
:
4 + 1
รางวัล : 1.80% แบ่งปันแล้ว
ประมาณ: €185.3
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 14,290.6
รางวัล #5V จับคู่
X
:
4
รางวัล : 10.00% แบ่งปันแล้ว
ประมาณ: €51.6
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 772.4
รางวัล #6VI จับคู่
X
+
X
:
3 + 1
รางวัล : 4.50% แบ่งปันแล้ว
ประมาณ: €16.2
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 579.3
รางวัล #7VII จับคู่
X
:
3
รางวัล : 18.10% แบ่งปันแล้ว
ประมาณ: €5.5
โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 48.3
รางวัล #8VIII จับคู่
X
+
X
:
0 + 1
รางวัล : €1.2 โอกาสที่จะชนะ : 1 ใน 16.2
โอกาสโดยรวมในการชนะรางวัลใดๆ : 1 ใน 12

LottoPark app

Lottopark .apk
Google Play
App Store