Xổ số trực tuyến Lotto Austria

Kết quả mới nhất (18:47:00 GMT+2, 19 thg 6, 2024)

Kết quả mới nhất (18:47:00 GMT+2, 19 thg 6, 2024)
2
5
6
22
23
30
3

LottoPark app

Lottopark .apk
Google Play
App Store
Quốc gia Lịch trình Miền đoán số
Quốc gia Austria Lịch trình
Thứ Tư 16:47 UTC Giờ Quay Xổ Số Địa Phương: Thứ Tư 18:47 GMT+2
Chủ Nhật 17:17 UTC Giờ Quay Xổ Số Địa Phương: Chủ Nhật 19:17 GMT+2
Thứ Sáu 16:47 UTC Giờ Quay Xổ Số Địa Phương: Thứ Sáu 18:47 GMT+2
Miền đoán số 6/45
Kết quả mới nhất (18:47:00 GMT+2, 19 thg 6, 2024): Kết quả mới nhất (18:47:00 GMT+2, 19 thg 6, 2024)
2
5
6
22
23
30
3
Tier Trùng
X
+
X
Giải thưởng Cơ hội chiến thắng
Prize #1I Trùng
X
:
6
Giải thưởng : 40,00% chia
Giải độc đắc
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 8.145.060
Prize #2II Trùng
X
+
X
:
5 + 1
Giải thưởng : 5,50% chia
Ước lượng: 182.762,2 €
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 1.357.510
Prize #3III Trùng
X
:
5
Giải thưởng : 6,00% chia
Ước lượng: 1.401,5 €
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 35.724,9
Prize #4IV Trùng
X
+
X
:
4 + 1
Giải thưởng : 1,80% chia
Ước lượng: 185,3 €
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 14.290,6
Prize #5V Trùng
X
:
4
Giải thưởng : 10,00% chia
Ước lượng: 51,6 €
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 772,4
Prize #6VI Trùng
X
+
X
:
3 + 1
Giải thưởng : 4,50% chia
Ước lượng: 16,2 €
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 579,3
Prize #7VII Trùng
X
:
3
Giải thưởng : 18,10% chia
Ước lượng: 5,5 €
Cơ hội chiến thắng : 1 trong 48,3
Prize #8VIII Trùng
X
+
X
:
0 + 1
Giải thưởng : 1,2 € Cơ hội chiến thắng : 1 trong 16,2
Tổng quan cơ hội để thắng bất kỳ giải nào : 1 trong 12

LottoPark app

Lottopark .apk
Google Play
App Store

OK